วันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคม 2562 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน
อยุธยานุสรณ์ นำคณะข้าราชการครูร่วมพิธีเปิดกรวยถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์
พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในพิธีถวายพระพรชัยมงคล ในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลบรมราชาภิเษก ณ ศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูสุภัสสร ศิริขันธ์
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค