วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2562 เวลา 10.00 น. โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดพิธีรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ ประจำปี 2562 เนื่องในโอกาสประเพณีวันสงกรานต์ เพื่อส่งเสริมและอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ , งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์