วันที่ 28-29 มีนาคม 2562 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับการคัดเลือกเข้าประกวดรางวัล OBEC AWARDS ประเภทรางวัลสถานศึกษายอดเยี่ยม ผู้ปฏิบัติงานการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ระดับมัธยมศึกษา ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน และรางวัลผู้อำนวยการสถานศึกษายอดเยี่ยม ผู้ปฏิบัติงานการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ระดับมัธยมศึกษา ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน ผลการประกวดสถานศึกษายอดเยี่ยม ได้รับเหรียญทอง ระดับชาติ และประกวดผู้อำนวยการสถานศึกษายอดเยี่ยม ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ได้รับเหรียญทอง ระดับชาติ ณ โรงแรมภูเขางามรีสอร์ท จังหวัดนครนายก

ภาพ : ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์