วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2562 นายประสิทธิ์ ดีทรง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน
โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2561 ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / เพจสภานักเรียน / เพจงานประกัน
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ , งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์