วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2562 ตัวแทนคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการการเขียนรายงานวิธีการ และผลการดำเนินงานตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพ แห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (OBECQA) โรงเรียนมาตรฐานสากล รุ่นที่ 3 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 3 ณ ห้องประชุม สำรวม สมดี โรงเรียนบางปะหัน

ภาพ /ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์