วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้ส่งนักเรียนเข้าแข่งขันการประกวดสวดมนต์สรภัญญะ ระดับภาค ณ วัดกษัตราธิราชวรวิหาร ผลการแข่งขันได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภททีมชายล้วน ระดับมัธยมศึกษา เป็นตัวแทนแข่งขันต่อในระดับประเทศ ฝึกซ้อมโดย ครูมีนมัตสยา ไหมพรม และครูกรวิชญ์ ทับทอง

ภาพ : ครูมีนมัตสยา ไหมพรม / ครูกรวิชญ์ ทับทอง
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์