วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 ตัวแทนคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมแสดงความยินดีและเดินทางไปส่งนายจักรกฤษณ์ เบญจมาหา ตำแหน่งครู กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี ซึ่งได้ย้ายไปดำรงตำแหน่งครู
ณ วิทยาลัยสารพัดช่างปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์