วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ ้เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีปัจฉิมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2561 ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : นายศุภโชค อดุลยรัตนพันธุ์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติ่มคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์