วันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2562 คุณหญิงกษมา วรวรรณ ณ อยุธยา อดีตปลัดกระทรวงศึกษาธิการเป็นประธานเปิดงานการประชุมสัมมนาวิชาการและประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2561 ของสภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย “คุณธรรมนำความรู้ ผู้ปกครองเสริมสร้าง สู่เส้นทางชีวิตที่ยั่งยืน” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-8 มีนาคม 2562 ณ โรงแรมพูลแมน จังหวัดขอนแก่น และมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ โดยโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับโล่ ดังนี้

1. ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ รับโล่ องค์กรเครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนดีเด่น
  2. นางดวงรัตน์ ฟื้นสุวรรณ ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ รับโล่ บุคลากรดีเด่นของสมาคม
  3. นายมงคล ชาวสวนกล้วย ประธานกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ รับโล่ประธานกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียนดีเด่น
  4. นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค กรรมการเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ รับโล่ประธานกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียนดีเด่น

ภาพ/ข่าว : นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค