วันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16.00 น. ตัวแทนคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคลแด่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ประจำปีพุทธศักราช 2561 เพื่อเปิดโอกาสให้พสกนิกรชาว จังหวัดพระนครศรีิอยุธยาได้แสดงออก ถึงความจงรักภักดี ความกตัญญูกตเวทีและสำนึก ในพระมหากรุณาธิคุณ ณ หอประชุมสงฆ์ วัดพนัญเชิงวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูสุปราณี จำปาเฟื่อง
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์