วันที่ 21-23 มกราคม 2562 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้กำหนดให้นักเรียนห้องเรียนพิเศษ (วิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 จำนวน 63 คน และข้าราชการครู จำนวน 7 คน ไปทำกิจกรรมการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์ ณ สถานีวิจัยสิ่งแวดล้อมสะแกราช อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา

ภาพ : ครูสาวิตรี เศรษฐกุลวดี
ข่าว : ครูสาวิตรี เศรษฐกุลวดี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์