วันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 นายประเสริฐ เคร่งเปี่ยม นายกสมาคมศิษย์เก่า อยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการเปิดงานวันอยุธยานุสรณ์ 62 คืนสู่เหย้า “แดงขาวชาววังจันทร์” ณ สนามโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ วันอยุธยานุสรณ์ 2562 ชุดที่ 1 / วันอยุธยานุสรณ์ 2562 ชุดที่ 2