วันที่ 27-29 มกราคม 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยได้ส่งครูและนักเรียน นำโดย คุณครูภัทรินทร์ สว่างอารมณ์, นางสาวพัชรา แซ่จาง และนางสาวอังคณา ฤกษ์อรุณ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/3 เข้าร่วมโครงการอบรมพัฒนาทักษะการเขียนกวีนิพนธ์และความเรียง ณ บ้านผู้หว่าน จังหวัดนครปฐม ซึ่งจัดโดยกระทรวงวัฒนธรรม เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้และทักษะ ทางด้านการเขียนภาษาไทย โดยได้รับความอนุเคราะห์จากผู้ที่มีประสบการณ์ อย่างนักเขียนระดับ ศิลปินแห่งชาติ อาทิ คุณเนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์, คุณชมัยภร แสงกระจ่าง และคุณไพวรินทร์ ขาวงาม รวมถึงนักเขียนรางวัลซีไรต์อีกหลายท่าน

ภาพ : ครูภัทรินทร์ สว่างอารมณ
ข่าว : ครูภัทรินทร์ สว่างอารมณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์