วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 ดร.ธนวัฒน์ พินนอก ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารวิชาการ เป็นประธานในการเปิดการอบรม “การจัดการเรียนการสอนบน Google Apps for Education” โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์รงรอง แรมสิเยอ ประธานสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและรองผู้อำนวยการศูนย์ภาษาและการศึกษานานาชาติ และคณะเป็นวิทยากร วัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพการจัดการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ  : ครูตุลา จำนงค์ทรัพย์
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์่

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์