วันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2562 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ ในฐานะ “ผู้นำการเปลี่ยนผ่านการศึกษาสู่ยุคปัญญาประดิษฐ์” จาก ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ อุดม คชินทร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในการเข้าร่วมการประชุมสัมมนาและนิทรรศการดิจิทัลทางการศึกษา 2019 DIGITAL FOR EDUCATION FORUM 2019 “AI!…เปลี่ยนโลก เปลี่ยนการศึกษา เปลี่ยนอนาคตเด็กไทย” ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ภาพ  : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค