วันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์  เชื้อพันธ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ นางสาวจิตติมา ชาติสกุล ครูชำนาญการพิเศษ นำตัวแทนคณะครู โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมงานรัฐพิธี “วันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” ประจำปี 2562 ณ พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ทุ่งภูเขาทอง

ภาพ /ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค