วันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 นายประเสริฐ เคร่งเปี่ยม นายกสมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์ นำคณะครูและบุคลากรโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมพิธีบวงสรวงสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันยุทธหัตถี และอัญเชิญพระบรมรูปเข้าประดิษฐานภายในพระตำหนัก ณ ตำหนักพระนเรศวร โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ  : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค