วันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 นายประสิทธิ์ ดีทรง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดรับเกียรติจาก ดร.ปรพล แก้วชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 75 เฉลิมพระเกียรติ สพป.กรุงเทพมหานคร เป็นวิทยาการในการอบรม ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ  : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค