วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม เรื่อง พัฒนางานวิจัยในชั้นเรียน (Classroom Action Research) จัดโดยงานพัฒนาบุคลากร กลุ่มบริหารงานวิชาการ เพื่อพัฒนาครูให้มีคุณภาพและเป็นครู “มืออาชีพ” โดยนายศุภกร การสมบัติ ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย เป็นวิทยากร ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์