วันที่ 22 ธันวาคม 2561 องค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับโรงเรียนมัธยมศึกษา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดงานมหกรรมดนตรีไทย ดนตรีสากล นาฏศิลป์ไทย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในการนี้ ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ครูดนตรีไทย ดนตรีสากลและนาฏศิลป์ นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ในครั้งนี้จำนวน 78 คน เพื่อส่งเสริมพัฒนาให้เด็กและเยาวชนได้แสดงออกซึ่งความสามารถในด้านดนตรีไทย ดนตรีสากล นาฏศิลป์ไทย ณ ตลาดกรุงศรี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูบุญธนา จำพรต
ข่าว : ครูบุญธนา จำพรต / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค