วันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน AYS Christmas Party Season2 โดยมี นายกัณตพัฒน์ มีสมยุทธ์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนภาษาต่างประเทศ เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ การจัดงานเพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ประเพณีและวัฒนธรรมในวันคริสต์มาส สนใจแสวงหาความรู้จากการจัดกิจกรรม นักเรียนมีความมั่นใจและกล้าแสดงออกอย่างเหมาะสม มีสุนทรียภาพและลักษณะนิสัยด้านนันทนาการ จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ วันคริสต์มาส Christmas Day 2019 ชุดที่ 1 : วันคริสต์มาส Christmas Day 2019 ชุดที่ 2