วันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2561 นายพันธ์เลิศ มีวุฒิสม รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกรีฑา – กรีฑา ปาริชาตเกมส์ ครั้งที่ 7 ของโรงเรียนมัธยมศึกษาในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในการนี้ ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะครูและนักเรียนเข้าร่วมพิธีเปิด โดยมี วงโยธวาทิตนักเรียนและนักศึกษาวิชาทหารเข้าร่วม ขบวนพาเหรด และการแสดงเต้นบาสโลปของครูผู้ช่วยและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ณ สนามกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ / ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์