วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561 พลตรีอัศวิน บุญธรรมเจริญ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 18 เป็นประธานในพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนและสวนสนามของนักศึกษาวิชาทหาร ในการนี้ ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารพิเศษ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ประธานชมรมผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมเป็นเกียรติในพิธี ดังนี้ ขึ้นรถตรวจพลสวนสนาม ประจำ ณ แท่นรับความเคารพร่วมกับประธานในพิธี และร่วมมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาวิชาทหาร ณ หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 18 ค่ายอดิศร จังหวัดสระบุรี

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่  งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์