วันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2561 อาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ได้มาจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนโปรแกรมเบื้องต้น ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 6/6 และ 6/8 เพื่อให้นักเรียนเข้าใจกระบวนการเขียนโปรแกรมเบื้องต้น สามารถนำความรู้ไป ต่อยอดการเขียนโปรแกรมขั้นสูงได้ ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 1 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูสุภัสสร ศิริขันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์