งานส่งเสริมประชาธิปไตย กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้ส่งคณะครู และนักเรียน เข้าร่วมอบรมตามโครงการ “ค่ายเยาวชนสร้างชาติ” รุ่นที่ 4 NBI Youth Camp ระหว่างวันที่ 23-25 พฤศจิกายน 2561 ณ หอประชุมชาญชัยอะเคเดียม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดยมี คุณครูกรวิชญ์ ทับทอง นายพรชัย พิลาวงษ์ นักเรียนชั้น ม.4/4 นายอภิวัฒน์ สุขขีวุฒิ นักเรียนชั้น ม.5/2 นายกิตติพงษ์ ศรีสังข์ นักเรียนชั้น ม.5/2 ที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมตามโครงการ

ภาพ : ครูกรวิชญ์ ทับทอง
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค