วันเสาร์์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561 เวลา 12.30 น. ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการประชุมผู้ปกครองนักเรียน (Classroom Meeting) “วันนี้เพื่อลูกรัก” งานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน กลุ่มบริหารงานบุคคล ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2561 ของนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์