วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2561 เวลา 08.30 น. โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับสำนักงาน พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้จัดงานรณรงค์ยุติความรุนแรง ต่อเด็ก สตรีและบุคคลในครอบครัว ประจำปี 2561 โดยให้คณะครู นักเรียนชมรมริบบิ้นขาว และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ร่วมเดินขบวนรณรงค์ยุติความรุนแรงฯ ในครั้งนี้ด้วย

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์/ครูนันท์นภัส อ่อนสุวรรณ์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์