วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561 นักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าแข่งขันการประกวดละครประวัติศาสตร์ ม.1-ม.6 ในงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมวิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ปีการศึกษา 2561 ณ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง ระดับเขตพื้นที่การศึกษา เป็นตัวแทนในการเข้าแข่งขันในระดับชาติต่อไป อำนวยการฝึกซ้อมโดย ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ คณะครูที่ปรึกษา ดร.ธนวัฒน์ พินนอก ครูพรพิชิต พันธ์บัวหลวง ครูสุภาภรณ์ สาพิมาน ครูอิศราชัย คุณประทุม และครูเพทาย อารียะ

ภาพ : ครูเพทาย อารียะ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์