วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 นางสมทรง พันธุ์เจริญวรกุล นายกองค์การบริหาร ส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเปิดงานนิทรรศการและการแข่งขันทางวิชาการของสถานศึกษา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 3 ณ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย และมอบหมายให้นายพันธ์เลิศ มีวุฒิสม รองนายกองค์การบริหาร ส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เยี่ยมชมนิทรรศการและการแสดงผลงานทางวิชาการของนักเรียน ในการนี้ ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะครูและนักเรียนเข้าร่วมงานนิทรรศการ แสดงผลงานทางวิชาการและทักษะอาชีพ สนองนโยบายหลักสูตรการจัดการศึกษาอาชีพเพื่อการมีงานทำ

ภาพ/ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์  แหวนนาค