วันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน 2561 คณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
เข้าแข่งขันกิจกรรมสภานักเรียน ม.1-6 กิจกรรมพัฒนาผูเรียน ในงานมหกรรมความสามารถ
ทางศิลปหัตถกรรมวิชาการและเทคโนโลยีของนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2561 ณ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัยได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทองระดับเขตพื้นที่การศึกษา เป็นตัวแทน
ในการเข้าแข่งขันในระดับประเทศต่อไป อำนวยการฝึกซ้อมโดย ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์
เชื้อพันธ์ คณะครูที่ปรึกษา ครูจันทร์ประภา สัมมาคาม ครูพัชรี ศิริเสนา และครูกรวิชญ์ ทับทอง

ภาพ : ครูกรวิชญ์ ทับทอง
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์  แหวนนาค