วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2561 ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้พาตัวแทนนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมชมการสาธิตการจัดหน่วยทหารม้า และยุทโธปกรณ์ทั้ง 3 ประเภท และการสาธิตการเข้าตีด้วยกระสุนจริงของหน่วยทหารม้าเฉพาะกิจ ณ หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณพลทหารบกที่ 18 จังหวัดสระบุรี

ภาพ : ครูพรณรงค์ สุภาสืบ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์