วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561 เวลา 07.00 น. ตัวแทนคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สด เนื่องในวันพระบิดาแห่งฝนหลวง ประจำปี 2561 เพื่อเป็นการ แสดงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงก่อให้เกิดโครงการพระราชดำริ ฝนหลวง เพื่อบรรเทาทุกข์แก่มวลพสกนิกรให้รอดพ้นจากความแห้งแล้งอย่างสัมฤทธิ์ผล ณ หอประชุม องค์การบริหารส่วนจังหวัด สนามกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูทารินทร์ นาคสร้อย
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์