ระหว่างวันที่ 1-4 พฤศจิกายน 2561 นายจิรพรรดิ์ เจริญผล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/2 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติและกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 35 รอบคัดเลือก ภาค 2 “กาญจนบุรีเกมส์” กีฬาเพาะกายและฟิตเนส ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี ผลการแข่งขัน ได้รับรางวัลชนะเลิศ รุ่นโมเดลฟิสิคสูงเกิน 170 ซม. และชนะเลิศ รุ่นฟิตเนสชายสูงเกิน 170 ซม. ได้เป็นตัวแทนภาคกลาง ไปแข่งขันต่อระดับประเทศ

ภาพ : นายจิรพรรดิ์ เจริญผล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค