วันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “โครงการพัฒนาจริยคุณ โรงเรียนคุณธรรม สพฐ.” โดย ดร.อัจฉรา คหินทพงศ์
ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดลาดระโหง เป็นวิทยากร ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
www.ays.ac.ch

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์