วันอังคารที่ 23 ตุลาคม 2561 เวลา 08.00 น. ตัวแทนคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (พระปิยมหาราช) ประจำปี 2561 ณ พระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว บริเวณสนามหน้าศูนย์ราชการ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูสุปราณี จำปาเฟื่อง / ครูมีนมัตสยา ไหมพรม
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์