วันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2561 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้จัดงาน “เรียงถ้อย ร้อยถัก ด้วยรักและผูกพัน” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อแสดงกตเวทิตาจิตแด่ข้าราชการครู 7 ท่านที่ได้เกษียณราชการ ในปี 2561 ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์