วันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2561 เวลา 08.00 น. ตัวแทนคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และพิธีวางพวงมาลา ถวายบังคม เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย ณ บริเวณด้านหน้าศาลากลาง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์