วันที่ 19 กันยายน 2561 งานสารสนเทศ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดอบรมขยายผลเพื่อสร้าง ความรู้ความเข้าใจ ระบบสารสนเทศด้านคุณภาพมัธยมศึกษา (sesa) แก่บุคลากรในโรงเรียน โดยมีนางจริญญา ใจธรรม และนางสาวฉัตราภรณ์ ประสพสุข เป็นวิทยากร  ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 1 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูวทันยา อ่ำพันธ์
ข่าว : ครูจริญญา ใจธรรม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์