วันที่ 27 กันยายน 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน อยุธยานุสรณ์ และคณะครู ได้ร่วมกันได้ต้อนรับคณะครูจากโรงเรียนฟากกว๊านวิทยาคม จ.พะเยา ที่ได้เข้ามาศึกษาดูงานด้านนวัตกรรมเด่นที่เป็นเลิศโรงเรียนมาตรฐานสากล และการจัดการสิ่งแวดล้อม (ขยะ) และการบริหารงาน 4 ฝ่าย ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์