วันที่ 18 กันยายน 2561 นายฉัตรชัย น่วมโพธิ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 เป็นประธานในพิธีการมอบทุนการศึกษา“วันเมตตาอยุธยานุสรณ์” ปีการศึกษา 2561 โดยมีผู้บริหาร คณะครู คณะกรรมการสถานศึกษา คณะกรรมการศิษย์เก่า ข้าราชการครูเก่า หน่วยงานภายนอกต่างๆ และผู้มีอุปการะคุณของโรงเรียน ร่วมมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้ ณ หอประชุม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ

ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์