วันอังคาร ที่ 18 กันยายน 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำนักเรียนเข้ารับรางวัลจาก พระราชปริยัติกวี ศ. ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประธานมอบโล่ประทานจาก เจ้าพระคุณสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังฆปริณายกแก่โครงงานคุณธรรมส่งเสริมอัตลักษณ์วิถีพุทธยอดเยี่ยมระดับประเทศ ณ อาคารหอประชุม มวก. 48 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
รายชื่อผู้รับผิดชอบโครงงาน
1. นายวัชรินทร์ เที่ยงธรรม ม.5/3
2. นายอภิวัฒน์ สุขขีวุฒิ ม.5/2
3. นายพรชัย พิลาวงษ์ ม.4/4
4. นายกิตติชัย ชาลีนพ ม.5/5
5. นายเมธัส ผดุงชอบ ม.5/5

ภาพ : ครูกรวิชญ์ ทับทอง
ข่าว : ครูกรวิชญ์ ทับทอง / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค