วันอังคารที่ 18 กันยายน 2561 นางสาวนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์ นำนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จำนวน 12 คนเข้ารับเกียรติบัตรและเข็มเยาวชนดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2561 จากท่าน ดร.พะโยม ชินวงศ์ ศึกษาธิการภาค 1 ณ ห้องประชุมเสถียรเสพย์ ชั้น 6 วิทยาลัยเทคโนโลยีไทยอโธยาบริหารธุรกิจ

ภาพ : ครูนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค