ในวันที่ 21 สิงหาคม พ.ศ.2561 โรงเรียนแพรกษาวิเทศศึกษา จ.สมุทรปราการ ได้นำคณะครู และกรรมการสภานักเรียน เข้าศึกษาดูงานผลการดำเนินงาน และกิจกรรมต่างๆ ของงานสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ในโอกาสนี้สภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้ต้อนรับคณะครู และนักเรียน พร้อมนำเสนอผลการดำเนินงานของกิจกรรมสภานักเรียนซึ่งได้รับความสนใจจากคณะครู และนักเรียนจากโรงเรียนแพรกษาวิเทศศึกษาเป็นอย่างยิ่ง

ภาพ : ครูฉัตรชัย สัตบุษ / เพจสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ / เพจโรงเรียนแพรกษาวิเทศศึกษา
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ