วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีวางพานพุ่มแด่พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 4) พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และนักเรียน สายวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ เนื่องในวันวิทยาศาตร์แห่งชาติ ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์