วันที่ 11 สิงหาคม 2561 ผู้กำกับนักศึกษาพิเศษกฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ประธานชมรมผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และงานพิธีซาบซึ้งพระคุณแม่ ณ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหารจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค