วันพุธที่ 1 สิงหาคม 2561 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 นำโดยนางสายทอง ทองจัด หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนเข้าศึกษาแหล่งเรียนรู้ภายนอก สถานศึกษา ท่องเที่ยวชมฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ค ณ องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

ภาพ : ครูตุลา จำนงค์ทรัพย์ / ครูพรณรงค์ สุภาสืบ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์