วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 เวลา 17.00 น. ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำตัวแทนคณะครู เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องสักการะ และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระเจ้าอยู่หัว 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์ราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์