วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร. กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เป็นประธานในการเปิดงาน “นุสรณ์ Contest season 2” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้นักเรียน ได้แสดงความสามารถพิเศษ ร้อง เต้น เล่นดนตรี และการประกวดที่เป็นการส่งเสริมอัตลักษณ์ของโรงเรียน “ผมสั้น สะอาดตา น่ารัก” จัดโดยคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / นายศุภโชค อดุลยรัตนพันธุ์
ข่าว : ครูภัทรินทร์ สว่างอารมณ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติ่มคลิกที่นี่ สภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์