วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 นายนันทมิตร ศุภสิงห์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ นางจรินญา ใจธรรม หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และตัวแทนครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ นำนักเรียนสายการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เข้าร่วมกิจกรรม “สนุกวิทย์ kids สร้างสรรค์” สร้างความตระหนักและการรับรู้ โรงเรียนคุณภาพวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ตามมาตรฐาน สสวท. จัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูนันทมิตร ศุภสิงห์ / ครูจรินญา ใจธรรม
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์