วันที่  10  กรกฎาคม 2561  ทีมงานเว็บไซต์  DEKDEE.COM  ได้มาแนะแนวการศึกษาต่อ
เรื่องระบบ TCAS (Thai University Center Admission System)ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย  ณ  หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์